March 11, 2019

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt uy tín 2019

Gửi tới các bạn bài viết Gửi xe máy bằng tầu hỏa: Kinh nghiệm, Bảng giá, công ty dịch vụ uy tín 2019. Bài viết này chia sẻ tới các bạn một số kiến thức gửi xe máy Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương và ngược lại từ Sài Gòn ra Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng.

Một số lưu ý khi tự gửi xe máy bằng tầu hỏa

Khi gửi tầu hỏa, gửi xe máy bằng đường sắt, bạn cần lưu ý để tránh bị chặt chém, đôi khi thấy mình không biết có thể lại sinh ra nhiều phụ phí. Giá cả gửi hàng hay gửi xe máy bằng tầu hỏa hiện nay rất đa dạng. Đôi khi có người nhận rẻ nhưng lại chuyển sang đường chuyển ô tô chứ không chuyển bằng đường sắt. Gây ảnh hưởng tới xe máy của bạn, mặc dù có thể bạn vẫn nhận ở Ga.

Phải kiểm tra, quay video lại kĩ những phần chính của xe. Gương, giảm sóc, yếm xe máy- một bộ phận dễ tổn thương trên xe trong quá trình vận chuyển xe máy.

Nên xem thái độ nghe và trả lời của nhà vận chuyển. Đôi khi đó là tu dưỡng đạo đức. Một công ty trân trọng khách hàng là một công ty có sự giao tiếp với khách hàng tốt nhất. Hướng dẫn đầy đủ, lịch sự và nhẹ nhàng.

Có cần bọc xe máy khi gửi tầu hỏa?

Có. Rất cần thiết. Bạn nên đề nghị bên dịch vụ gửi tầu hỏa chủ động bọc xe máy bằng cả bìa catton và hạt nhựa chống xước

Bạn nên chọn nơi vận chuyển xe máy quen biết và uy tín, Không bọc cẩn thận thì xác suất xe bị xước sát rất cao.


Giá cước phí vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Đây là điều  mà nhiều bạn quan tâm. Thông thường hiện nay, giá cước phí vận chuyển xe máy bằng đường sắt tùy thuộc vào từng loại xe và từng nhu cầu vận chuyển của từng khách hàng, cụ thể:
Đối với xe máy tay số:  giá từ 550.000đ/Xe
Đối với xe máy tay ga: 650.000đ/Xe
Đối với xe mô tô phân khối nhỏ: 750.000đ/Xe
Đối với xe mô tô phân khối lớn: giá từ 950.000đ/Xe

 Thời gian vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa nam bắc bao lâu?

Thường thì thời gian vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa cố định và ít bị lệcch. Tuy nhiên do tàu hỏa chạy tuyến đường ray cố định và ít phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài nên thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chính xác. Vận chuyển xe máy từ ga Hà Nội , Giáp Bát vào Sài Gòn và ngược lại từ Hà Nội vào Sài Gòn là 3 - 4 ngày (Không kể ngày nhận xe, thiên tai, dịch họa...)

Các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị để gửi xe máy bằng tầu hỏa

•Các thông tin cần chuẩn bị:

  • Loại xe?
  • Biển số xe?
  • Xe mới hay đã qua sử dụng?
  • Đã bị trầy xước trước đó hay không?
  • Có kèm theo những phụ kiện gì không?
  •  Địa chỉ giao xe ở đâu?
  • Tên người nhận xe?
  •  Số điện thoại, số CMND của người nhận xe (nếu không phải chủ xe).

Trên biên bản bàn giao sẽ thể hiện tất cả thông tin của chủ xe và bên đường sắt. Hai bên ký xác nhận mỗi bên giữ một bản.Thông tin công ty vận chuyển ô tô bằng tầu hỏa giá rẻ:

 Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long.Giá gửi xe máy từ 600k trở lên, rất rẻ và dịch vụ đảm bảo, phục vụ thái độ tốt- nhiệt tình:
■ Tel: 0987 877 5550904 527 99702485861061
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtnb@gmail.com
0987 877 555