March 04, 2018

Những điểm cần lưu ý nếu muốn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam năm 2018 giá rẻ

Hoạt động vận chuyển và trao đổi hàng hóa ngày càng diễn ra sôi động. Các quãng đường theo thời gian ngày càng xa, bây giờ việc vận chuyển hàng hóa giữa 2 đầu Tổ Quốc đã trở thành chuyện... bình thường. Vậy cần lưu ý gì khi bạn muốn vận chuyển đồ của mình giữa 2 miền Nam Bắc?

1, Lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp

Đúng vậy, điều đầu tiên bạn cần làm đó là lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Loại hình bạn chọn phụ thuộc vào những gì?
- khối lượng hàng hóa bạn muốn vận chuyển
- Đặc điểm của hàng hóa đó: cồng kềnh hay thực phẩm tươi sống,...
- thời gian bạn muốn vận chuyển nó: nhanh hay chậm?
- Bạn có thể chi bao nhiêu tiền cho việc vận chuyển?
- Và quan trọng nhất là độ tin tưởng của bạn vào loại hình bạn chọn.
Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng nên các công ty bây giờ chủ yếu chọn loại hình vận chuyển bằng tàu hỏa, xe máy, xe tải, hay thậm chí là cả máy bay.

2, Chọn đơn vị cung cấp loại hình phù hợp

Sau khi lựa chọn được phương thức vận chuyển rồi, điều tiếp theo đó là chọn công ty cung cấp dịch vụ phù hợp. Có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa hiện nay, bạn nên chọn công ty nào có chính sách tài chính minh bạch, rõ ràng. Thực hiện ký ngay cam kết số tiền cần chi trả để không bị mất các "chi phí phát sinh" không rõ ràng nữa.

3, Lưu ý khi nhận hàng

Bạn nên hỏi kỹ nhân viên về việc bao giờ hàng hóa của mình đến nơi. Ví dụ nếu vận chuyển Bắc Nam bằng tàu hỏa sẽ thường mất khoảng 2 ngày. Thời gian cần được rõ ràng, sau đó bạn gọi cho người nhận hàng ra nhận ngay khi hàng về tới ga, tránh các trường hợp mất mát hỏng hóc không nên có khác.
Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ và thành công!
0987 877 555