March 04, 2018

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam uy tín 2018

Xe máy là phương tiện có số lượng nhiều nhất tại nước ta. Dường như trở thành 1 phương tiện không thể thiếu với bất kỳ ai, đặc biệt trong hoàn cảnh nước ta đất chật người đông, vào những con ngõ nhỏ cần phải len lách không thể dùng ô tô thế này. Do đó những người con tha hương từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc đều có mong muốn đi cùng chiếc xe máy của mình để tiện làm việc. Xuất phát từ nhu cầu đó của khách hàng, công ty TNHH Nam Long chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín, chất lượng.

Nhu cầu vận chuyển xe máy Bắc Nam uy tín 2018 ngày càng tăng cao

Xe máy dần trở thành phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người dân. Với những thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội, nó lại càng không thể thiếu được, đặc biệt là khi cả 2 thành phố này xuất hiện những con ngõ, con ngách chằng chịt với độ rộng chỉ khoảng chưa đầy 2 mét!
Việc len các chiếc xe ô tô vào những con ngõ như vậy là điều không thể, do đó xe máy xuất hiện đông đúc tại các thành phố lớn như là điều đương nhiên.
Với những người con tha hương đi tìm việc ở những thành phố lớn, việc đi cùng chiếc xe máy là một điều tất yếu. Nhiều người chọn cách vận chuyển xe bằng cách đi "phượt", mang cả xe lẫn đồ đạc theo người. Điều này có thể thực hiện được nếu quãng đường đi không quá xa. Nhưng vẫn có nhược điểm đó là đồ đạc có thể bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Hay một số tình huống phát sinh khác trên đường đi,... dẫn đến tiền mất tật mang đáng tiếc. Nếu quãng đường đi quá xa như đi từ Bắc vào Nam, thì việc vận chuyển bằng cách này gần như là bất khả thi.
Do đó, công ty TNHH Nam Long chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy uy tín. Những chiếc xe máy sẽ được bọc cẩn thận bằng các tấm bìa các tông, sau đó được đưa lên tàu hỏa để đưa tới mọi miền Tổ Quốc. Việc duy nhất bạn cần làm đó là nhấc điện thoại lên, gọi cho công ty chúng tôi theo số điện thoại 0987 877 555, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn loại hình phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Bảng giá vận chuyển xe máy Bắc Nam uy tín 2018

Với hình thức vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, chúng tôi đưa ra bảng giá cho quý khách tham khảo dưới đây:
Tổng khối lượng hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2-5.000đ /kg
Tổng khối lượng hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1,5- 3000đ/kg
Tổng khối lượng hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn
(Giá trên chưa bao gồm công đóng gói, bốc xếp, Vat .v.v.)

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản cộng với quy trình đóng gói, tháo lắp, Công ty vận tải Nam Long sẽ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất cho cho quý Khách Hàng. Bên cạnh đó bạn không phải lo lắng về giá cả nữa bởi vì chúng tôi là công ty chuyển nhà giá rẻ nhất trên toàn thành phố Hà Nội.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0904 527 997 – 02485861061
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtnb@gmail.com
0987 877 555