March 07, 2018

Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Bảng giá vận chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của công ty TNHH Nam Long. Đối với mỗi khách hàng chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá ưu đãi và phù hợp nhất có thể.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội

B1: Quý khách gọi đến số Hotline 0987.877.555- 0969.699.868. Nhân viên bên Nam Long chúng tôi sẽ ngay lập tức nhấc máy tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ thu thập lại thông tin và nhu cầu của quý khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát và cung cấp những điều cần lưu ý cho quý khách hàng.
B2: Nhân viên và kỹ thuật viên (tùy vào yêu cầu của quý khách theo phần ghi chú lịch hẹn) sẽ có mặt để khảo sát địa hình thi công cũng như khối lượng hàng cần được tháo dỡ và đóng gói. Chúng tôi sẽ có mặt đúng như thời gian đã hẹn. Trong quá trình khảo sát, nhân viên của chúng tôi sẽ kê khai số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khối lượng và những lưu ý với đồ đạc quan trọng, trang thiết bị điện tử, tài sản quý giá trong nhà cho quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá và đề ra phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.
B3: Sau quá trình khảo sát, nếu quý khách hàng đồng ý với bảng giá và phương án đề xuất, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và lên lịch ngày, giờ vận chuyển.
B4: Thực hiện hợp đồng: Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ và bắt đầu tiến hành tháo dỡ, đóng gói hàng hóa.
B5: Để phục vụ quá trình đóng gói được thuận tiện và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chúng tôi sử dụng rất nhiều trang thiết bị hỗ trợ như: thùng carton, xốp nổ, mút đệm, giấy mềm, màng co, băng keo… Đối với địa hình cao chúng tôi sẽ bố trí thêm cần kéo để vận chuyển đồ lên xuống.
B6: Tiến hành vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ mới đã ghi trong bản hợp đồng.
B7: Thu dọn vệ sinh.
B8: Nhân viên công ty Nam Long tiến hành bàn giao đồ đạc, cùng quý khách hàng nghiệm thu công việc và thực hiện thanh lý hợp đồng.
Với dịch vụ uy tín và chất lượng cùng bề dày kinh nghiệm làm trong ngành vận tải, chúng tôi cam đoan sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất có thể cho quý khách hàng đồng thời sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Do đó quý khách có thể yên tâm lựa chọn công ty chúng tôi.

Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Chi phí bên chúng tôi là 12000 - 15000/1km. Cùng với đó là 200.000/công nhân bốc vác hàng hóa/ 1 lần (giá bốc xếp cơ bản). Thêm vào đó nếu có các chi phí phát sinh khác chúng tôi sẽ thỏa thuận trực tiếp với khách hàng để các bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với mình.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0904 527 997 – 02485861061
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtnb@gmail.com
0987 877 555