January 22, 2018

Cần lưu ý gì khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội?

Xã hội càng phát triển thì các dịch vụ vận chuyển ngày càng nở rộ, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng. Từ sử dụng xe ba gác đến dùng xe tải để vận chuyển. Do đó bạn có thể băn khoăn trước khi sử dụng loại dịch vụ này. Đối với các nhà kinh doanh hay công ty thì chuyển văn phòng là 1 việc rất quan trọng, cần sử dụng loại dịch vụ tốt nhất nhưng vẫn cần có giá cả phù hợp.

Làm cách nào để thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ?

Cách đơn giản và nhanh gọn nhất đó là bạn tìm số điện thoại của văn phòng đại diện của công ty vận tải tại Hà Nội rồi gọi điện. Các nhân viên sẽ đến nhanh nhất có thể, xem xét tình hình chung của văn phòng bạn đang muốn vận chuyển sau đó đưa ra các chỉ dẫn thích hợp nhất.

Bảng giá cước vận chuyển văn phòng như thế nào?

Bạn nên hỏi về giá cước sau khi đã thống nhất với nhân viên của công ty. Nhớ hỏi kỹ giá cước để tránh bị mất tiền oan vì các "chi phí phát sinh" khi vận chuyển hàng hóa. Tốt nhất là nên chốt được 1 cái giá cụ thể với nhân viên. Nhớ ký hợp đồng để tránh việc tiền mất tật mang.
Bảng giá cước thì tùy từng công ty sẽ có một bảng giá cước khác nhau. Tại công ty Nam Long, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn bảng giá phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng, ký kết hợp đồng vận chuyển đầy đủ, không có các chi phí phát sinh kèm theo.
0987 877 555