January 18, 2018

Các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói là một trong những giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm chi phí và công sức cho rất nhiều gia đình trong thời buổi nhịp sống hiện đại ngày nay. Hiện nay tại các thành phố lớn, tập trung đông đúc dân cư, nhu cầu di chuyển chỗ ở cũng theo đó mà tăng lên chóng mặt. Việc hình thành dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói là một bước tiến quan trọng trong ngành dịch vụ phục vụ. Tới thời điểm hiện tại ngành phục vụ đặc thù này đóng một vai trò không thể thiếu. Các bước dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ quy trình của 1 lần thuê loại hình dịch vụ tiện ích này.

Các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻBước 1: Khi quý khách gọi đến số Hotline 0987.877.555- 0969.699.868 của chúng tôi ngay lập tức nhân viên của chúng tối sẽ nhấc máy tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ thu thập lại thông tin và nhu cầu của quý khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát và cung cấp những điều cần lưu ý cho quý khách hàng.
Bước 2: Nhân viên và kỹ thuật viên (tùy vào yêu cầu của quý khách theo phần ghi chú lịch hẹn) sẽ có mặt để khảo sát địa hình thi công tháo dỡ và đóng gói. Chúng tôi sẽ có mặt đúng như thời gian đã hẹn. Trong quá trình khảo sát, nhân viên của chúng tôi sẽ kê khai số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khối lượng và những lưu ý với đồ đạc quan trọng, trang thiết bị điện tử, tài sản quý giá trong nhà. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá và đề ra phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.
Bước 3: Sau quá trình khảo sát, nếu khách hàng đồng ý với bảng giá và phương án đề xuất, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và lên lịch ngày, giờ vận chuyển.
Bước 4: Thực hiện hợp đồng: Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ và bắt đầu tiến hành tháo dỡ, đóng gói hàng hóa.
Để phục vụ quá trình đóng gói được thuận tiện và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chúng tôi sử dụng rất nhiều trang thiết bị hỗ trợ như: thùng carton, xốp nổ, mút đệm, giấy mềm, màng co, băng keo… Đối với địa hình cao chúng tôi sẽ bố trí thêm cần kéo để vận chuyển đồ lên xuống.
Tiến hành vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ mới đã ghi trong bản hợp đồng.
Thu dọn vệ sinh.
Nhân viên công ty Nam Long tiến hành bàn giao đồ đạc, cùng quý khách hàng nghiệm thu công việc và thực hiện thanh lý hợp đồng.
0987 877 555